ทันตกรรมจัดฟัน

//ทันตกรรมจัดฟัน
ทันตกรรมจัดฟัน2020-06-21T17:35:29+07:00

เรามีนโยบาย “จัดฟันมาตรฐาน USA 🇺🇸 ในราคาคนไทย” โดยทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันจบจากประเทศอเมริกา เรายึดมั่นให้การรักษาตามหลักวิชาการร่วมกับการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาตรฐานสากลโลก เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและผลการรักษาที่ดีที่สุดแก่คนไข้

จุดเด่นที่เราทำให้กับทุกท่านคือ “The ARCH Smart Face Analysis” เราวิเคราะห์ถึงปัญหาที่แท้จริงของคนไข้ทุกเคส โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการช่วยวิเคราะห์ให้แม่นยำที่สุด ทำให้คุณหมอสามารถวางแผนการรักษาได้ถูกต้อง ตามหลักวิชาการและพยากรณ์ระยะเวลาในการใส่เครื่งอมือจัดฟันรวมถึงใบหน้าที่เปลี่ยนไปของคนไข้หลังการจัดฟันได้อย่างคร่าวๆ

การจัดฟันใช้ระบบเป็นครอสเหมาจ่ายหมายถึงเราดูแลรับผิดชอบเคสคนไข้จนกว่าจะเสร็จ โดยที่ไม่ต้องชำระเพิ่มเติม ไร้กังวลเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายบานปลาย  (กรณีที่คนไข้เสร็จช้ากว่าที่ทันตแพทย์ประเมิน)

โปรโมชั่นจัดฟันของเรามีด้วยกัน 4 รุ่น ดังนี้

1. รุ่น Master (รุ่นปกติมียางรัดทั่วไป)

รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากจัดฟันกับหมอเฉพาะทางจัดฟันคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายครับ รุ่นนี้คนไข้สามารถเลือกสีสันของยางได้ตามต้องการและมาพบคุณหมอเพื่อเปลี่ยนยางทุกเดือน ทางเรามียางหลากหลายสีสันให้คุณเลือกเปลี่ยนได้ไม่มีเบื่อเลยครับ

วิธีการแบ่งชำระ

  • ติดเครื่องมือบนและล่าง 8,500 บาท
  • ปรับเครื่องมือ เดือนที่ 1-18 เดือนละ 2,500 บาท (หากคนไข้ต้องใส่ต่อเดือนที่ 19 ขึ้นไปไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

2. รุ่น Self-ligating (รุ่นไร้ยาง เคลื่อนฟันเร็วสบาย)

รุ่นนี้ยอดนิยมเหมาะกับทุกเพศทุกวัยและทางเราก็แนะนำรุ่นนี้ครับ หลายคนคงจะพอคุ้นๆหรือเคยได้ยินคำว่า “ดามอน”, “Damon” จริงๆแล้วคือชื่อยี่ห้อครับ ระบบจัดฟันตระกูลนี้เรียกว่า Self-ligating แปลว่า ลวดสามารถอยู่ที่ตัวเบคเก็ตได้เองโดยไม่ต้องใช้ยางครับ และด้วยที่ทันตแพทย์ของเราจบจาก USA ซึ่งเคยใช้มาทุกยี่ห้อมาแล้ว แต่คุณหมอของเราถูกใจยี่ห้อ “Empower” ซึ่งดังมากในประเทศ USA ครับ ยี่ห้อนี้ใหม่และราคาที่ประหยัดกว่ายี่ห้อเดิมเสียอีก รุ่นใหม่นี้มีข้อดีมากกว่าหลายด้านทั้งในเรื่องของความเร็วในการเคลื่อนฟันมากกว่า เคลื่อนฟันเจ็บน้อยกว่า ทำความสะอาดฟันได้มากกว่า อีกทั้งยังประหยัดเวลาและค่าเดินทางที่มาพบทันตแพทย์เพราะไม่ต้องมาหมอทุกเดือนครับ หมอจะนัดทุก1เดือนครึ่ง-2เดือน ต่อการเปลี่ยนลวดครับ เทียบในท้องตลาดเท่ากับรุ่น Damon Q ครับ

วิธีการแบ่งชำระ

  • ติดเครื่องมือบนและล่าง 17,990 บาท
  • ปรับเครื่องมือ 14 ครั้ง(แต่ละครั้งห่าง 1.5 – 2 เดือน) เพียงครั้งละ 3,500 บาท (หากคนไข้ต้องใส่ต่อครั้งที่ 15 ขึ้นไปไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

3. รุ่น Self-ligating Clear (รุ่นเซรามิกใสไร้ยาง เสริมบุคลิกภาพ) 

รุ่นนี้มีความสามารถในการจัดฟันดีเท่ากับรุ่น Self-ligating ทุกประการ แต่เพิ่มความสวยงามโดยเครื่องมือทำจากเซรามิกใส ซึ่งรับประกันว่าไม่เหลืองหรือติดสีจากคราบชาแฟ รุ่นนี้ยอดนิยมในวัยทำงานและการจัดฟันมีผลต่อบุคลิกภาพในการทำงานครับ เทียบในท้องตลาดเท่ากับรุ่น Damon Clear ครับ

วิธีการแบ่งชำระ

  • ติดเครื่องมือบนและล่าง 24,990 บาท
  • ปรับเครื่องมือ 14 ครั้ง (แต่ละครั้งห่าง 1.5 – 2 เดือน) เพียงครั้งละ 4,500 บาท (หากคนไข้ต้องใส่ต่อครั้งที่ 15 ขึ้นไปไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

4. รุ่น Invisalign (จัดฟันแบบใส)

รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากให้ใครรู้เลยว่าจัดฟันอยู่ ดารานิยมมากที่สุด นวัตกรรมการจัดฟันนี้มาจาก USA โดยใช้คอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์ในการผลิต ข้อดีของ Invisalignคือ ไม่มีใครมองเห็นว่าเราจัดฟันอยู่, ทำความสะอาดได้ตามปกติทั้งการแปรงฟันและไหมขัดฟันทำได้ตามปกติ, ประหยัดเวลาการพบทันตแพทย์อย่างมากเพราะทันตแพทย์นัดเพียง 3-4 เดือนต่อครั้งเท่านั้น

วิธีการแบ่งชำระ

  • 0% กับทุกธนาคาร สูงสุด 20 เดือน
  • ทั้งคอร์สรวม 69,000 – 180,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่สภาพฟันที่ต้องเคลื่อนกับระยะเวลาในการใส่เครื่องมือ Invisalign

The ARCH Smart Face Analysis

หากใครสนใจจัดฟันกับเรามีโปรโมชั่นเตรียมตัวจัดฟัน ใน Package “The ARCH Smart Face Analysis” รวมพิมพ์ปาก, X-ray 4 ฟีลม์, ถ่ายรูป และวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์จัดฟันร่วมกับโปรแกรมวิเคราะห์การจัดฟันทั้งหมดนี้เพียง 3,490 บาท เท่านั้น

รีเทนเนอร์

เครื่องมือคงสภาพฟันสำหรับผู้ที่จัดฟันเสร็จแล้ว โดยมี 2 แบบคือ แบบใสและแบบลวด