รู้จัก ดิ อาร์ช

/รู้จัก ดิ อาร์ช
รู้จัก ดิ อาร์ช2019-02-28T22:24:34+07:00

The ARCH International Dental Center

ดิ อาร์ช คือ คลินิกจัดฟันที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะ ทีมทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันของที่นี่จบจากอเมริกา ซึ่งได้นำมาตรฐานการรักษาระดับโลกเข้ามาในประเทศไทยเป็นที่แรก ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี กระบวนการ แนวทางการรักษา และเครื่องมือจัดฟันต่างๆ เรียกได้ว่า “เหมือนบินไปจัดฟันที่อเมริกา 🇺🇸” การจัดฟันเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต และไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย อาจจะเป็นเพียงครั้งเดียวในชีวิตของแต่ละคนก็ได้ เราจึงมีความมุ่งหมายที่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ให้การจัดฟันครั้งนี้เปลี่ยนรอยยิ้มของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุดไปตลอดกาล

ศูนย์ทันตกรรมดิอาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งวิทยศาสตร์ในการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย, ศิลปะและการบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาออกมาดีที่สุดสำหรับผู้ป่วย ดังหลักยึดของเราคือ ARCH

พันธกิจของเรา

“ศูนย์ทันตกรรม ดิ อาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล มุ่งมั่นที่จะให้การรักษาทันตกรรมตามมาตรฐานสากลโลก ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้”

หลายเหตุผลดีๆ ที่คุณเลือกศูนย์ทันตกรรม ดิ อาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล

Dentists Team

ทีมทันตแพทย์

ทางศูนย์ทันตกรรม ดิ อาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นศูนย์รวมทันตแพทย์ผู้มากประสบการณ์ยาวนานในการรักษาทางทันตกรรม และเป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นทันตแพทย์ในศูนย์ทันตกรรมยังเป็น คณาจารย์คณะทันตแพทย์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทย ทำให้เรามั่นใจอย่างยิ่งว่า ด้วย ประสบการณ์, ทักษะ และเครื่องมือที่ทันสมัยของศูนย์ทันตกรรมของเราจะทำให้ผู้ป่วยได้รับผลการรักษาที่ดี

ทีมทันตแพทย์ทั้งหมด

Universal Standard Services

การบริการมาตรฐานสากล

เราได้นำเทคโนโลยีล่าสุดและได้มาตารฐานระดับโลกใช้ในการรักษาเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น เราได้มีการบูรณาการจัดตั้งศูนย์ฝึกฝนเพื่อให้บุคคลกรของเราไม่หยุดที่จะพัฒนาให้มีความรู้และฝึกฝนประสบการณ์อยู่อย่างต่อเนื่อง

บริการการรักษา

Sterilization & Infection Control

การอบฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์และการ ป้องกันการติดเชื้อ

เครื่องมือของศูนย์ทันตกรรม ดิ อาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนลก่อนสัมผัสผู้ป่วยทุกครั้ง จะได้รับการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงถูกต้องตามมาตรฐานสากล ส่วนอุปกรณ์ที่ไม่สามารถใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ ทางศูนย์เลือกใช้ของใหม่เสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าผุ้ป่วยทุกท่านได้รับความปลอดภัยจากเครื่องมือทางทันตกรรมทุกชิ้น พวกเรายังคงพัฒนาการป้องกันการติดเชื้ออยู่เสมอ โดยมีการอัพเดทความรู้และจัดสัมนาให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคนได้เรียนรู้ถึงวิธีการควบคุมการติดเชื้ออย่างถูกต้อง

Professional Service Staff

บุคคลากรคุณภาพ

นอกจากทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ยังมีบุคคลากร คุณภาพที่พร้อมให้บริการคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ประทับใจทุกครั้งที่มาที่นี่

Budget Control Management

ระบบควมคุมค่ารักษา

ด้วยความยึดมั่นในพันธกิจของเรา ” ศูนย์ทันตกรรม ดิ อาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนลมุ่นมั่นที่จะให้การรักษาทันตกรรมตามมาตรฐานสากลโลก ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ” เราจะมีระบบควบคุมค่าใช้จ่ายให้ผู้ป่วยทุกท่านโดยทันตแพทย์จะนำเสนอแผนการรักษาและแจ้งค่าใช้จ่ายในแต่ละแผนการรักษา ผู้ป่วยสามารถเลือกแผนการักษาที่เหมาะสมกับตนเองได้

อัตราค่ารักษาและระยะเวลา

Facility

สิ่งอำนวยความสะดวก

อุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเราได้คัดสรรเลือกเฉพาะอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้การรักษาได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและการบริการระดับพรีเมี่ยมให้แก่ผู้ป่วยทุกท่านมีความประทับใจนอกจากนี้ ศูนย์ทันตกรรมดิอาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนลถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดที่จะใช้งเทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์และตอบโจทย์เรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเราเน้นการจัดเก็บเอกสารแบบออนไลน์ ไม่ใช้กระดาษ อีกทั้งยังเลือกใช้ภาพถ่ายรังสีระบบดิจิตอลซึ่งไม่ต้องใช้สารเคมีในการล้างภาพรังสี

Location

สถานที่

สถานที่ให้มีความสวยงามอีกทั้งสถานที่ยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ช่วยให้ตัวผู้ป่วยและครอบครัวของท่านรู้สึกสบายตลอดกาลรักษากับเราบริเวณที่ตั้งของศูนย์ทันตกรรมดิอาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล อยู่ที่อาคาร จัสมินซิตี้ ซึ่งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยพื้นที่กว่า 235 ตารางเมตร ทำให้ศูนย์ทันตกรรมดิอาร์ช อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นหนึ่งในศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร

ติดต่อเรา